Tác dụng của nước ion kiềm trong hỗ trợ điều trị dạ dày
Bệnh đau dạ dày ở cuộc sống hiện đại
Bệnh đau dạ dày dang trẻ hóa và ở người làm việc văn phòng
Làm sao để điều trị các bệnh về dạ dày hiệu quả
Thực phẩm không nên ăn: Người mắc bệnh dạ dày không nên ăn các thực phẩm có tính axit cao, làm pH dạ dày thấp hơn, dịch vị trong dạ dày tiết ra quá nhiều, làm tổn thương niêm mạc nhiều hơn, gồm các thực phẩm: Có vị chua nhiều; Chứa chất xơ không hòa tan; thực phẩm giàu chất béo, nhiều đường, sinh hơi; Gia vị làm tăng tiết dịch vị; Thực phẩm nhiều muối. Nên ăn những thực phẩm: Có tính thấm hút như bánh mì, cơm nấu mềm, ngũ cốc (yến mạch), bánh quy. Ưu tiên lựa chọn thực phẩm có tính kiềm để trung hòa axit thịt gà nạc, heo nạc, các loại đậu; nấm rơm, không nên chọn nấm nhiều chất xơ như nấm mèo.... Đặc biệt trong quá trình điều trị, cần ưu tiên chọn các loại nước pH có tính kiềm. Một số loại nước phổ biến trong tự nhiên như nước máy thường không có tính kiềm, một số loại nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm.
Nước ion kiềm trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày
Nước ion kiềm hỗ trợ cải thiện đường tiêu hóa, hỗ trợ bệnh đau dạ dày
Liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại VCTECH
Địa chỉ: 36 Lê Anh Xuân, phường Thắng Lợi – Tp Buôn Ma Thuột
Hotline: 0867 447 468
Email: vctechvietnam@gmail.com
Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại VCTECH
Địa chỉ: 36 Lê Anh Xuân, phường Thắng Lợi – Tp Buôn Ma Thuột
Hotline: 0867 447 468
Email: vctechvietnam@gmail.com