Máy lọc nước ion kiềm Kangen
Máy lọc nước Kangen
Máy lọc nước Kangen là thiết bị y tế nổi tiếng đến từ thương hiệu Enagic của Nhật Bản, đã có mặt trên 150 quốc gia. Máy tạo ra 7 loại nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, gout. Nước do máy tạo ra mang nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe: giàu tính kiềm, chống oxy hóa cao, phân tử nước nhỏ, giàu vi khoáng. Đạt nhiều chứng nhận là thiết bị y tế và đạt chuẩn chất lượng nước tốt cho sức khỏe. - Nước Kangen cấp 1 (pH 8.5) nước uống cho người mới bắt đầu, có thể uống mỗi ngày, tốt cho sức khỏe.
- Nước Kangen cấp 2 (pH 9.0) có thể dùng để uống hoặc chế biến thực phẩm.
- Nước Kangen cấp 3 (pH 9.5) dùng để uống uống, pha trà, nấu súp, nấu canh hoặc hầm đồ ăn.
- Nước Kangen mạnh (pH 11.5) là nước kiềm mạnh, nước để rửa rau, giúp loại bỏ thuốc trừ sâu, chất bảo quản. Ngoài ra còn dùng để loại bỏ các vết dầu mỡ trên quần áo, đồ dùng.
- Nước lọc sạch (pH 7.0) dùng để uống thuốc, pha trà, pha sữa hoặc nấu ăn cho em bé.
- Nước Beauty (pH 6.0) là nước axit yếu dùng rửa mặt, làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông, trị mụn.
- Nước Acidic mạnh (pH 2.5) để vệ sinh, khử khuẩn.
Nước do máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen tạo ra mang nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe
- Giàu tính kiềm tự nhiên như rau củ quả, giúp phòng ngừa bệnh tật.
- Có khả năng chống oxy hóa mạnh, làm chậm quá trình lão hóa.
- Phân tử nước siêu nhỏ (0.5 Nanomet) giúp cho nước Kangen thẩm thấu mạnh, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất và thải độc ra khỏi cơ thể.
- Giàu vi khoáng tự nhiên như: Na, Ca, K, Mg,… giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tốt cho hệ tiêu hóa.
Nước ion kiềm có tốt cho sức khoẻ? Cơ chế tạo ra là gì?
Nước ion kiềm còn được gọi là nước pi, có độ pH dao động từ 8.5 đến 9.5 được công nhận có tính kiềm tự nhiên.
Nhờ vào các đặc tính nổi bật như:
- Là loại nước có tính kiềm từ 8.5 đến 9.5
- Có nhiều phân tử hydro
- Với cấu trúc siêu nhỏ
- Giàu lượng vi khoáng